Cách Trang Trí Shop Thời Trang Thu Hút Khách Hàng Tới Tập Nập

Trang chủ » Cách Trang Trí Shop Thời Trang Thu Hút Khách Hàng Tới Tập Nập

Asa Home mách nhỏ bạn cách làm sao để trang trí shop thời trang thu hút khách ngay lần mua sắm đầu tiên được chúng tôi tổng kết sau nhiều năm tư vấn thiết kế shop thời trang tại Việt Nam.

Mặt tiền bảng hiệu shop

Mặt tiền Shop thời trang là yếu tố quan trọng hàng đầu kiến khách hàng chú ý đến shop của bạn là điều ai cũng biết. Nhưng trang trí như thế nào để sự chú ý của “khách” đã lỡ va vào “shop Thời Trang” của bạn là điều nhiều người còn chưa rõ. Do đó, Asa Home xin chia sẻ với các chủ shop 3 cách trang trí mặt tiền shop thời trang ăn khách:

1. Trang Trí Shop Thời Trang Theo Một Tone Màu – Nỗi Bật Theo Cách Riêng

Ngày nay xu hướng của giới trẻ đang ưa chuộng phong cách Hàn Quốc sang trọng hay phong cách Nhật Bản tối giản, tinh gọn. Vi vậy việc trang trí mặt tiền shop thời trang đồng nhất một màu là điều các chủ shop nên hết sức cân nhắc.

Thử tưởng tượng giữa một con phố tấp nập người qua lại, Shop thời trang của bạn xuất hiện nổi bật với tone trắng trẻ trung, năng động. Chắc chắn sẽ bắt trọn sự tò mò của khách hàng.

Đặc biệt đây có thể là một hình ảnh viral kiến giới trẻ xôn xao muốn đến shop của bạn check-in sống ảo.Một khi đã có nhiều người biết đến và nhiều khách đến xem, bạn còn lo không bán được hàng hay sao?

 Liên hệ với chúng tôi: Tư Vấn – Khảo Sát miến phí  090 292 2118

2. Trang Trí Mặt Tiền Shop Theo Phong Cách Tân Cổ Điển – Sang Trọng Nhưng Không Lỗi Thời

Đối với việc bán những mặt hàng cần độ tin cậy cao như Thời trang trẻ em (quần áo trẻ em) hay nội y (sản phẩm của nữ giới) thì việc thiết kế bản hiệu theo phong cách tân cổ điển giúp tạo sự tin cậy, tạo sự uy tín về thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng ngay trong lần đầu tiếp cận.

Lấy vi dụ một bảng hiệu Asa Home đã thực hiện. Có phải ấn tượng đầu tiên của bạn sẽ thấy shop có phần trang trọng, nhưng lại mang đến cảm giác mềm mại, không quá cứng nhắc không?

Có thể bạn muốn xem: Thiết kế bảng hiệu theo phong thủy

3. Trang Trí Mặt Tiền Shop Theo Phân Khúc Khách Hàng – Tiếp Cận Đúng Người

Khi mở shop thời trang, bạn nên xác định khách hàng tiêm năng (phân khúc khách hàng) của bạn là ai. Ví như bạn muốn mở shop thời trang nam hướng đến những khách hàng từ 18-40 tuổi. Thì khi thiết kế bảng hiệu bạn nên theo hơi hướng mạnh mẻ, thêm phần phong cách đúng chuẩn gu con trai thích.

Hệ thống ánh sáng

Có nhận định rằng:” Làm chủ ánh sáng là làm chủ không gian”, Asa Home thấy nhận định này hoàn toàn chính xác. Anh sáng cũng giống như màu sắc tác động cực lớn đến tâm lý. Bạn không thể vui vẻ, hào hững khi đứng trong căn phòng có ánh sáng lờ mờ được .Ngược lại bạn sẽ vui tươi nhiệt huyết khi đứng trong không gian đủ sáng. Hiện nay có 2 vị trí đèn cần chú ý thiết kế đó là:

1. Đèn Bảng Hiệu

Có hai loại đèn bảng hiệu cho shop thời trang đang thịnh hành hiện nay đó là:

Bảng hiệu dùng đèn rọi thắp sáng toàn bộ bảng hiệu

Bảng hiệu chỉ thắp sáng tên shop

2. Đèn Thắp sáng Shop thời trang

Nói về Hệ thống đèn trong Shop thời trang thì rất đa dạng và phong phú gồm: đèn tròn, đền led, đèn pha,… Tùy và như cầu, diện tích shop mà các chủ shop có thể chọn đèn cho phù hợp. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, ánh sáng luôn phải đủ. Dù buổi sáng hay tối thì shop bạn đều phải sáng rõ, đừng để khách hàng phải chọn hàng trong bóng tối.

 

Tham khảo cách chọn đèn cho shop của bạn.

Vật liệu trang trí Shop Thời Trang

Nói đến vấn đề trang trí shop thời trang, tùy vào mặt sản phẩm và sở thích của bạn để trang trí shop của mình. Nhưng bạn bên nhớ phải phù hợp với chủ đề của shop. Nói cách khác. vật trang trí phải hòa hợp với không gian shop.

Một chiếc lịch vải, một bức tranh qoute hay một chậu cây nhỏ được để đúng vị trí, đã đủ tạo nên sự khách biệt cho không gian của bạn rồi

.

Hệ Thống Quầy Kệ Shop Thời Trang

Quầy kệ shop thời trang không đơn giản là vật dụng đặt/treo sản phẩm. Quầy kệ trưng bày còn là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Quầy kệ còn thể hiện giá trị thương hiệu và là kênh Marketing hiệu quả. Sự thành công trong các cửa hàng, đó chính là việc trang trí không gian kệ trưng bày lưu trữ hàng hóa một cách hợp lý, khoa học, thu hút khách hàng. Các nhà nghiên cứu đã nhận định rằng việc sử dụng các kệ trưng bày lưu trữ một cách hợp lý trong gian hàng của mình, quyết định rất nhiều đến khả năng thu hút khách hàng vào mua hàng.

Asa Home gợi ý các chủ shop một số quầy kệ đang thịnh hành và đạt hiệu quả tối ưu trong việc trưng bày và thẩm mỹ.

Tuy nhiên, không phải chỉ đẹp là đủ, các bạn hãy thêm điểm nhấn, để shop của bạn không nhàm chán. Shop thời trang của bạn sẽ khác biệt với những đối thủ của mình.

 

Phòng Thử Đồ: Fitting Room

Hiện nay còn nhiều người vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của phòng thủ đồ. Điều đó là việc hết sức sai lầm. 90% khách hàng đến shop mua hàng vì muốn được mặc đồ lên người. Họ xem xét dáng quần áo, loại vải và cả màu sắc. Thế nhưng nếu không có một phòng thay đồ đẹp và thoải mái, làm sao khách muốn thử và lựa chọn sản phẩm của mình? Hơn nữa, một phòng thay đồ đẹp, đúng chuẩn sẽ khiến hình ảnh khách trong gương đẹp hơn, dễ dẫn đến quyết định mua hơn.

Thêm vào đó, bạn có thể viết chữ lên gương như: “hello, Sweetie” hoặc tên shop của bạn. Trang trí một chút để khách thể thể chụp nhiều ảnh check-in chủ đề “Selfie mirror”.

Sau bài viết này, mong các bạn có thể tìm ra được phong cách trang trí shop thời trang hữu ích cho bản thân. Asa Home mong những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu thấy hay, hãy Share cho các bạn bè của mình nhé!

 Hotline: 090 292 2118
 Website: www.asahome.vn  Email: noithatasahome@gmail.com

Chúng Tôi Chân Thành Cảm Ơn Vì Sự Hợp Tác Này!

Xem thêm: 100+ công trình thiết kế shop thời trang đẹp