Tổng hợp 05 công ty bảo vệ uy tín nhất được nhiều khách hàng lựa chọn làm đối tác hợp tác tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Những công ty dịch vụ bảo vệ trên đều được đánh giá cao về chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp trong ngành. Việc lựa chọn một đối tác bảo vệ đáng tin cậy là bước quan trọng để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh.

Top Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh Được Nhiều Khách Hàng Đánh Giá Cao


TP.Hồ Chí Minh, với sự phát triển đô thị và kinh tế nhanh chóng, đặt ra nhu cầu về an ninh và bảo vệ ngày càng cao. Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, cam kết mang lại sự an toàn và đảm bảo cho cộng đồng doanh nghiệp và cư dân.

1. TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

 • Địa chỉ: 578 Nguyễn Oanh, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM
   
 • Tell : 0283 98 99 579  – Hotline : 1900 234 578

 • Website: www.hoangbaolong.com

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long được thành lập từ ngày 19/08/2010, mã số doanh nghiệp là 0310209121 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh, có chức năng cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ, được chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự bởi Công An TP.HCM.
Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên hơn 5000 người và đội ngũ cố vấn giày dặn kinh nghiệm về dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chất lượng và chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE

 • Địa chỉ: 640/15 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12, HCM
   
 • P. Khách hàng: 0978 505 538 – Zalo: 0908 890 856
 • Website: www.baoveninja.com

Với hơn 1,000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp này đang bảo vệ cho hơn 150 mục tiêu như: Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Tòa nhà Diamond Plaza, Tòa nhà Lotte Center Nguyễn Hữu Thọ, Tòa nhà Cantivil Center, Tòa nhà Hyundai, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Khu đô thị City Park, Khu đô thị Gamuda, Khu căn hộ City Garden, Savill Việt Nam và Tập đoàn CBRE, Tập đoàn Viettech, 80 phòng giao dịch Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu, Bệnh viện Bình Thạnh, Công ty CP Xây dựng Dầu khí, Hệ thống Sài gòn Tourist, Công ty Xây dựng Shimizu Việt Nam Nhật Bản, Tập đoàn KumHo Hàn Quốc… đã mang lại sự hài lòng, cảm giác thân thiện, thoải mái cũng như nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

3. Công Ty An Ninh Sài Gòn (ANSG):

  • Website: www.ansg.vn
  • ANSG được biết đến là một trong những đơn vị dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo kỹ năng và tâm huyết, ANSG cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

4. Công ty Bảo Vệ Thanh Niên

  • Website: www.baovethanhnien.com
  • Thanh Niên là đối tác tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ với dịch vụ đa dạng từ bảo vệ tài sản đến bảo vệ sự kiện. Công ty này luôn nỗ lực cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả cho mọi nhu cầu an ninh.

5. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM:

  • Website: www.baovengayvadem.com
  • Bảo vệ Ngày và Đêm không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn có các giải pháp quản lý an ninh thông minh. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, sẵn sàng đáp ứng mọi thách thức an ninh.

Thông tin là những công ty bảo vệ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên quý khách có thểm tham khảo thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)